Trung ương Hội

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên và Giấy khen cho tập thể và cá nhân Chi bộ Hội VINASTAQ

2 năm trước

Mới đây, tại Văn phòng Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Chi bội Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam và các cá nhân đã được Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam trao giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên và Giấy khen cho tập thể và cá nhân Chi bộ Hội VINASTAQ

Tham dự chương trình về phía Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam có đồng chí Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng chí Trần Thị Hồng Ánh, Chánh văn phòng Đảng ủy kiêm Phó trưởng ban tổ chức Liên hiệp Hội Việt Nam.

Về phía Chi bộ Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam có đồng chí Đặng Thị Kim Hiên, Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống, đồng chí Trần Văn Học, Phó bí thư Chi bộ kiêm Phó chủ tịch Hội và toàn thể các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Về phía Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam có Ông Trần Văn Vinh, Chủ tịch Hội và các phòng ban.

Tại cuộc họp, đồng chí Đặng Thị Kim Hiên, Bí thư Chi bộ đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian vưa qua và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới. Đặc biệt Chi bộ sẽ phối hợp với Đảng ủy Liên hiện Hội Việt Nam và các đơn vị tổ chức chương trình đền ơn đáp nghĩa vào dịp 27/7. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận sự đóng góp của Chi bộ trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự đóng góp của đồng chí Bí thư và Phó bí thư trong việc phát triển khoa học, công nghệ và tiêu chuẩn hóa.

Đồng chí Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Học, Phó bí thư chi bộ

Nhân dịp này, Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Trần Văn Học, Phó bí thư chi bộ kiêm Phó chủ tịch Hội.

Đồng chí Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho tập thể Chi bộ

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam đã trao giấy khen cho tập thể Chi bộ và cá nhân đồng chí Đặng Thị Kim Hiên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho đồng chí Đặng Thị Kim Hiên, Bí thư chi bộ


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác