Trung ương Hội

Lãnh đạo VINASTAQ chúc mừng ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

23 ngày trước

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2924), Lãnh đạo Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam(VINASTAQ) đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên nhân viên Tạp chí Chất lượng và cuộc sống.

Lãnh đạo VINASTAQ chúc mừng ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 20/6, Lãnh đạo Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam do TS. Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Hội và các Phòng, Ban của Hội đã đến chúc mừng Tạp chí Chất lượng và cuộc sống, nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Đặc biệt trong buổi chúc mừng còn có đơn vị kết nghĩa với Tạp chí Chất lượng và cuộc sống  các đồng chí Đồn biên phòng Tả Gia Khâu thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai đến chúc mừng cán bộ, phóng viên nhân viên Tạp chí Chất lượng và cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Quốc Tuấn đánh giá cao những kết quả đạt được của Tạp chí trong suốt chặng đường vừa qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn, làm tốt công tác chuyên môn và luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và chấp hành đầy đủ các quy định hiện hành của Luật Báo chí, Luật Xuất bản, pháp luật của Nhà nước. Khen ngợi Tạp chí Chất lượng và cuộc sống có đội ngũ phóng viên, biên tập viên giỏi về nội dung, tâm huyết với nghề, TS. Trần Quốc Tuấn mong đội ngũ tạp chí tiếp tục “giữ lửa nghề” và tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của Tạp chí.

Nhân dịp này, Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam đề nghị Tạp chí tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần làm việc trong thời gian vừa qua để cho Tạp chí có chất lượng ngày càng cao hơn. TS Trần Quốc Tuấn mong Tạp chí phát huy thế mạnh của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của ngành Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng, nâng cao vị thế, ảnh hưởng trong xã hội.

Thay mặt Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, TS. Trần Quốc Tuấn tặng lẵng hoa chúc mừng Ban biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt đội ngũ phóng viên, biên tập viên, Bà Đặng Thị Kim Hiên, Tổng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống, cảm ơn Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam đã luôn quan tâm, định hướng, ủng hộ, tạo điều kiện để Tạp chí phát triển. Tiếp thu các chỉ đạo của lãnh đạo Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. 

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác