Ô tô - Xe máy

Dịch vụ cứu hộ xe máy đầu tiên tại Việt Nam

6 năm trước

 JBR hiện đang là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ cứu hộ dành cho xe máy 24/24h, với chi phí mà khách hàng phải trả chỉ 1.000 đồng/ ngày.

Dịch vụ cứu hộ xe máy đầu tiên tại Việt Nam
Nếu xe máy gặp các sự cố hỏng hóc nhẹ thì nhân viên JBR sẽ đến khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng. Trường hợp không khắc phục được tại chỗ, xe sẽ được di chuyển tới tận nhà khách hàng hoặc đến nơi sữa chữa gần nhất.

Với những khách hàng là thành viên của dịch vụ cứu hộ xe máy JBR thì sẽ không tốn phí dịch vụ vận chuyển xe và người, chỉ tốn chi phí sửa chữa khi gặp sự cố nặng cho xe. Bên cạnh đó, những khách hàng không phải là thành viên của dịch vụ cứu hộ JBR, khách hàng vẫn có thể gọi dịch vụ cứu hộ khi cần, nhưng phải chịu phí vận chuyển phương tiện. Đặc biệt nếu xe gặp sự cố ở nhà, khách hàng có thể gọi cho nhân viên JBR tới và đem đi sửa.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ cứu hộ 24/24h khách hàng phải trả chi phí 365,000VNĐ/năm, tương đương với 1,000VND/ngày. Hiện tại dịch vụ cứu hộ xe máy, JBR đã triển khai tại Hồ Chí Minh, và Hà Nội sẽ có dịch vụ cứu hộ dành cho xe máy trong thời gian tới.

Đại diện JBR cho biết: “Là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cứu hộ tại Nhật Bản. JBR tới Việt Nam được 2 năm, chúng tôi thấy ở đây có rất nhiều xe máy tuy nhiên chưa có dịch vụ cứu hộ nào cho xe máy. Do đó JBR Nhật Bản quyết định mở chi nhánh ở Việt Nam để cung cấp dịch vụ cứu hộ hàng đầu về xe máy cho người dân Việt Nam”.

Các bài viết khác