Tổ chức thành viên

VACI trao chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 cho Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI

3 tháng trước

Viện Công nhận Chất lượng Việt Nam (VACI) tổ chức đánh giá phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và đã đáp ứng các yêu cầu về năng lực của tiêu chuẩn này.

VACI trao chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 cho Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI

Bà Phùng Thị Thu Hằng – Phó viện trưởng Viện Công nhận chất lượng Việt Nam trao chứng chỉ ISO/IEC 17025 và tặng hoa chúc mừng SaVipharm

Mới đây, Viện Công nhận Chất lượng Việt Nam (VACI) đã trao chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 cho Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghệ cao – Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI (SaVipharm) với Mã số công nhận VALAS 124.

Viện Công nhận Chất lượng Việt Nam (VACI) đánh giá cao thành công của tập thể đội ngũ cán bộ Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao – Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI (SaVipharm) trong việc xây dựng và áp dụng ISO/IEC 17025:2017. Việc áp dụng và nhận được công nhận hệ thống quản lý chất lượng cho phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo của Công ty trong việc nghiên cứu, phát triển và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao trong công tác nghiên cứu cũng như cung cấp sản phẩm trên thị trường.

Hy vọng trong thời gian tới, Trung tâm và Công ty sẽ nỗ lực trong việc duy trì công nhận và Viện Công nhận Chất lượng Việt Nam (VACI) sẽ song hành cùng Công ty và Trung tâm trong suốt quá trình công nhận.

Đại diện Trung tâm Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao SaVipharm và Công ty vui mừng và tự hào khi nhận được quyết định và chứng chỉ công nhận từ Viện Công nhận Chất lượng Việt Nam đồng thời gửi lời cảm ơn tới Viện VACI đã hỗ trợ và tạo điều kiện để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm được giao.

Trước đó, SaVipharm đã khánh thành trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao với nguồn vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng, chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược đầu tư - phát triển bền vững gắn liền với KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ, ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định hoạt động nghiên cứu phát triển ứng dụng Khoa học - Công nghệ cao, sẽ là giải pháp trọng tâm, trụ cột mang tính đột phá trong chiến lược phát triển sản xuất của SaVipharm. Ngay khi thành lập, Trung tâm đã hướng tới xây dựng phòng thí nghiệm chất lượng, hiện đại, phù hợp với năng lực phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP và ISO/IEC 17025.

 

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác