Album hình ảnh

Hội Lạng Sơn: Khẳng định quyền của người tiêu dùng

6 năm trước
Dự hội thảo có ông Nguyễn Mạng Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư kí VINASTAS, ông Lường Đăng Ninh, Giám đốc Sở KHCN, ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Sở Công Thương kiêm Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý thị trường và các đại biểu của các sở, ngành trên địa bàn thành phố.

Theo báo cáo tại hội thảo, trong năm 2013 công tác bảo vệ người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số còn gặp nhiều hạn chế, do vậy để bảo vệ tốt quyền lợi cho người tiêu dùng, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn tổ chức ngày Quyền người tiêu dùng thế giới 2014 với chủ đề: “Quyền của người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số”. Các đại biểu đã thảo luận ý kiến, tập trung vào các vấn đề về quyền được cung cấp thông tin chính xác và bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số.

Nhân dịp này, các đại biểu đã thảo luận về một số chính sách của Viễn Thông Lạng Sơn (VNPT) để bảo vệ khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chia sẻ một số vấn đề mà người tiêu dùng đang quan tâm. Hội thảo đã phát động phong trào với khẩu hiệu: “Khẳng định quyền điện thoại của tôi”.