Tổ chức thành viên

Hoạt động CLB Người tiêu dùng Thăng Long 6 tháng đầu năm

10 năm trước

 Trong 6 tháng đầu năm 2013 vừa qua, Câu Lạc Bộ(CLB) Người Tiêu Dùng Thăng Long tiếp tục duy trì được các hoạt động sôi nổi và hữu ích phục vụ các hội viên của CLB. Ban chủ nhiệm bám sát và triển khai tốt kế hoạch và chương trình hoạt động của CLB đã được thông qua đầu năm. 

Hoạt động CLB Người tiêu dùng Thăng Long 6 tháng đầu năm
 Các hoạt động của CLB luôn bảo đảm các quy định và được sự hỗ trợ của Trung ương Hội. Mặt khác, nhiều hoạt động của CLB thường quan tâm đến việc gắn kết và giành được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp sản xuất, nhất là các doanh nghiệp lớn như VinaMilk, TH TrueMilk.v.v…

Tổ chức cho 36 hội viên đi du lịch Phú Quốc kết hợp với hoạt động tri ân các chiến sĩ, liệt sĩ đã bị sát hại tại Phú Quốc, tham quan Thiền viện Giác Lâm Cái Bầu, Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Đền Thờ Cửa Ông, Đền Thờ Cô Bé Cửa Suốt tại Quảng Ninh, nghỉ mát tại Cửa Lò kết hợp tham quan quê ngoại, quê nội Bác Hồ đồng thời tham quan các trại bò sữa và nhà máy sản xuất sữa của 2 công ty VinaMilk và TH TrueMilk tại Nam Đàn, Nghệ An, hội thảo về chủ đề: Gia đình, Sức khỏe người cao tuổi, 9 cháu học sinh cấp 2 và 9 phụ huynh học sinh đi dự cuộc thi tìm hiểu về rau an toàn và rau hữu cơ.

Thông qua các hoạt động đúng hướng của CLB đã tăng cường được sự hiểu biết về pháp luật cũng như các kiến thức cần thiết đối với người tiêu dùng đồng thời mang lại các lợi ích thiết thực cho hội viên. Đây có thể là một trong những nguyên nhân quan trọng góp phần vào việc nâng cao uy tín của CLB.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm CLB đã kết nạp thêm được 110 hội viên mới, đưa tổng số hội viên lên đến 350 người. Để tăng cường và củng cố công tác tổ chức, tại cuộc họp toàn thể hội viên nhân ngày kỷ niệm 2 năm thành lập CLB tổ chức ngày 10/3/2013 đã thống nhất bổ sung thêm 2 thành viên vào Ban chủ nhiệm. Như vậy Ban chủ nhiệm của CLB hiện nay là 7 người.
Để đặt được kết quả như trên một phần rất quan trọng là nhờ có sự hoạt động và đóng góp nhiệt tình của Ban chủ nhiệm cũng như các tổ trưởng cùng toàn thể hội viên CLB. Trong đó phải kể đến sự đóng góp của bà Chủ nhiệm Thái Hồng Hảo, một tấm gương đầy trách nhiệm, nhiệt tình, không biết mệt mỏi vì sự phát triển không ngừng và uy tín ngày càng nâng cao của CLB.

Các bài viết khác