Trung ương Hội

VINASTAQ và Singapore CASE trao đổi kinh nghiệm hoạt động

1 năm trước

Sáng nay (Ngày 17/11), tại Văn phòng Phía nam Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam (VINASTAQ) đã có buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Hội người tiêu dùng Singapore CASE.

VINASTAQ và Singapore CASE trao đổi kinh nghiệm hoạt động

Về phía Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam có bà Lê Thị Cẩm Nhung, Phó chủ tịch phụ trách Phía Nam, Ông Phạm Bá Cứu, Ủy viên Ban chấp hành Hội và một số cán bộ văn phòng Hội.

Về phía Hội người tiêu dùng Singapore CASE có ông Melvin Yong-Chủ tịch Hội, bà Lee Siow Hwee-Giám đốc điều hành và các thành viên trong đoàn.

Đại diện cho Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Ông Phạm Bá Cứu đã giới thiệu những hoạt động chính và kết quả đạt được của VINASTAQ trong thời gian qua và những ưu tiên mong muốn hợp tác chia sẻ với CASE. Đồng thời Ông Phạm Bá Cứu đã chia sẻ những thành tích đã đạt được của Văn phòng phía Nam, những khó khăn gặp phải nhất là sau đại dịch Covid-19.

Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm và mong muốn hợp tác trong thời gian tới trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng.

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác